mod_vvisit_counterTất cả1911270
Dành cho cha mẹ

Yoga - Phòng và chữa bệnh thường gặp

Kỳ 1: Bài tập chống viêm xoang
Như đã đề cập ở bài Chữa bệnh bằng Yoga sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn những bài tập Yoga đơn giản giúp phòng ngừa và điều trị một số bệnh thường gặp, đầu tiên là bài tập phòng chống viêm xoang

Yoga dành cho giáo viên và phụ huynh

Thân gửi quý phụ huynh và giáo viên nhà trường
Nhằm giúp quý phụ huynh và thầy cô có phút thư giãn, luyện tập sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp quý vị giảm stress và đẩy lui bệnh tật. Từ ngày 11/7/2011 Lâm Nhi mở thêm lớp yoga cho người lớn, lịch học cụ thể như sau:

Tại sao nên cho trẻ học nhạc?

Đối với trẻ em, âm nhạc đem lại rất nhiều thứ hữu ích. Và các nhà khoa học đã cung cấp 10 lí do giải thích tại sao âm nhạc lại đem đến nhiều điều kì diệu cho trẻ em.

Yoga giúp giải tỏa stress cho trẻ em

Trong xã hội hiện đại, không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng ngày càng phải đối mặt với những áp lực về thời gian biểu. Hầu như đứa trẻ nào cũng bận rộn với việc học ở trường, bài tập về nhà, các buổi học ngoại khóa… Chính vì vậy mà stress dường như không còn là điều xa lạ đối với trẻ em.

Ra mắt bộ học liệu: Con học giỏi

Clip buổi ra mắt bộ học liệu: Con học giỏi

Giới thiệu bộ học liệu - Con học giỏi

Trang 1 trong tổng số 2