Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay491
mod_vvisit_counterHôm qua395
mod_vvisit_counterTrong tuần2322
mod_vvisit_counterTuần trước6322
mod_vvisit_counterTrong tháng15589
mod_vvisit_counterTháng trước15842
mod_vvisit_counterTất cả1135499
Hiện có 7 khách Trực tuyến
Tin Giáo Dục

5 bài học đơn giản rèn con thành người vừa có đức vừa có tài

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn con mình trở thành người tài giỏi và nhân đức. Có đức hạnh thì dụng tài ắt thành công, ngược lại, có tài mà không có đức thì làm gì cũng không được lâu bền.

Xem chi tiết

 

8 lời khuyên "vàng" khi dạy trẻ học đọc

Trẻ nhỏ thường khá thích thú và say mê với việc học đọc ngay từ khi chưa vào lớp 1. Dạy trẻ đọc to sẽ giúp phát triển ngôn ngữ nói và tạo sự hứng thú học tập cho trẻ. Khi dạy trẻ học đọc bạn nên đọc to, rõ ràng và diễn cảm để trẻ có thể học hỏi hay bắt chước bạn thật hoàn hảo. Các mẹ nên khuyến khích con học đọc hàng ngày mà cách tốt nhất là gợi ý trẻ đọc cho mẹ nghe mỗi ngày một câu chuyện.

Xem chi tiết

 
 

5 cách để bé hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Làm thế nào để các bé hào hứng với việc học tập sau kỳ nghỉ tết kéo dài có lẽ là nhiệm vụ không dễ dàng đối với nhiều ông bố, bà mẹ. Dưới đây là 5 cách bạn có thể tham khảo và áp dụng nhằm giúp bé thích thú với việc học tập trở lại.

Xem chi tiết

 
 

Đối phó với những câu hỏi vì sao của Bé

Nếu có một từ mà tất cả các em bé trước tuổi đi học đều biết (ngoài từ "không") đó là "tại sao?". Rất nhiều các câu hỏi tại sao được các bé đặt ra: "Tại sao con lại không được nuôi một con chó con?", "Tại sao bầu trời màu xanh?", "Tại sao con không có anh chị em như các bạn khác?"... Đó là một trong vô số các câu hỏi mà phụ huynh đã được yêu cầu phải trả lời.

Xem chi tiết

 
 

Có nên "bịa" mãi về ông già Noel với trẻ?

Sắp đến ngày Noel, nhiều bậc cha mẹ băn khoăn không biết nên cho trẻ tin có ông già Noel thật hay không. Việc tin có ông già Noel sẽ giúp trẻ biết ước mơ và nuôi dưỡngcảm xúc.Theo các chuyên gia tâm lý, việc cha mẹ để trẻ tin có ông già Noel rất tốt. Niềm tin đó ở trẻ không chỉ giúp nuôi dưỡng ước mơ mà còn nuôi cảm xúc, lòng nhân ái, đời sống tình cảm sau này.


Xem chi tiết

 
 

10 cách cha mẹ nên làm để con thông minh

Sự thông minh có tính di truyền, nhưng nó hoàn toàn có thể được nuôi dưỡng và tăng cường bởi môi trường tốt. Trong khi chưa có kết quả rõ ràng về trí thông minh di truyền thì nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng phương pháp nhất định giúp đẩy mạnh việc học tập và phát triển trí tuệ của trẻ.

 

Xem chi tiết

 
 

Trang 1 trong tổng số 9

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)