mod_vvisit_counterTất cả1911191
Tin Giáo Dục

Dạy con nói không - Phần cuối

Trẻ càng quả quyết bao nhiêu thì càng ít bị thành nạn nhân của áp lực bấy nhiêu. Và thể hiện mình, tự đẩy mình về phía trước – cũng giống như bất kỳ một hành vi nào khác của con người – có thể học được qua sự lặp đi lặp lại. Bố mẹ hãy khuyến khích con nói lên ý kiến về bất cứ vấn đề gì một cách lịch sự, rõ ràng, mạch lạc hoặc đơn giản chỉ là để con tự gọi món ăn, tự mua món hàng mà bé cần… Hãy để con tự lên tiếng!Dạy con: Sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Đặc điểm phát triển chung của trẻ 3 - 6 tuổi

Lên 3, thế giới của con đã mở rộng ra rất nhiều, và cùng với đó, con cũng “trưởng thành” hơn rất nhiều. Bố mẹ cần biết gì về sự phát triển của con để chuẩn bị cho con thật tốt bước ra thế giới? Bạn chưa tự tin ư, hãy cùng Webtretho tìm hiểu nhé.

Khả năng suy luận

Khó khăn trong khả năng suy luận là hình thức thường thấy nhất trong phổ khuyết tật học tập. Các em học sinh có vấn đề về trí suy luận sẽ khó khăn trong bất kỳ một lãnh vực nào liệt kê sau đây, hoặc khó khăn trong hơn một lãnh vực:

Phá chuẩn vì sĩ số

Nhiều trường mầm non từng đạt chuẩn quốc gia không muốn đề xuất kiểm tra và công nhận lại vì sĩ số lớp học đã vượt chuẩn.

Trang 9 trong tổng số 9