Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay358
mod_vvisit_counterHôm qua471
mod_vvisit_counterTrong tuần1925
mod_vvisit_counterTuần trước3403
mod_vvisit_counterTrong tháng15356
mod_vvisit_counterTháng trước14180
mod_vvisit_counterTất cả948084
Hiện có 69 khách Trực tuyến
Tin Giáo Dục

Dạy con nói không - Phần cuối

Trẻ càng quả quyết bao nhiêu thì càng ít bị thành nạn nhân của áp lực bấy nhiêu. Và thể hiện mình, tự đẩy mình về phía trước – cũng giống như bất kỳ một hành vi nào khác của con người – có thể học được qua sự lặp đi lặp lại. Bố mẹ hãy khuyến khích con nói lên ý kiến về bất cứ vấn đề gì một cách lịch sự, rõ ràng, mạch lạc hoặc đơn giản chỉ là để con tự gọi món ăn, tự mua món hàng mà bé cần… Hãy để con tự lên tiếng!Dạy con: Sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Xem chi tiết

 

Đặc điểm phát triển chung của trẻ 3 - 6 tuổi

Lên 3, thế giới của con đã mở rộng ra rất nhiều, và cùng với đó, con cũng “trưởng thành” hơn rất nhiều. Bố mẹ cần biết gì về sự phát triển của con để chuẩn bị cho con thật tốt bước ra thế giới? Bạn chưa tự tin ư, hãy cùng Webtretho tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

 
 

Khả năng suy luận

Khó khăn trong khả năng suy luận là hình thức thường thấy nhất trong phổ khuyết tật học tập. Các em học sinh có vấn đề về trí suy luận sẽ khó khăn trong bất kỳ một lãnh vực nào liệt kê sau đây, hoặc khó khăn trong hơn một lãnh vực:

Xem chi tiết

 
 

Phá chuẩn vì sĩ số

Nhiều trường mầm non từng đạt chuẩn quốc gia không muốn đề xuất kiểm tra và công nhận lại vì sĩ số lớp học đã vượt chuẩn.

Xem chi tiết

 
 

Trang 9 trong tổng số 9

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)