mod_vvisit_counterTất cả1911257
Tin Tức Ánh Sao

Thông báo tổ chức Vui tết trung thu 2019

Kính gửi: Các Quý phụ huynh Trường Mầm non Ánh Sao.

Hòa cùng không khí rộn ràng của các bạn nhỏ tưng bừng chào đón ngày TẾT TRUNG THU,

Trường Mầm non Ánh Sao xin thông báo tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, cụ thể như sau:

Thông báo Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Kính gửi: Các Quý Phụ huynh Trường MN Ánh Sao

Trong không khí hân hoan của học sinh khắp nơi trên cả nước chào đón năm học mới, Trường MN Ánh Sao xin thông báo tổ chức buổi lễ

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020"

cụ thể như sau:

- Thời gian: 9h15 - 10h sáng thứ năm - ngày 05/09/2019.

- Địa điểm: Trường Mầm non Ánh Sao - 24 ngõ 205, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Nội dung: Văn nghệ và Phát động chính thức chào mừng năm học mới.

- Trang phục: Các bé sẽ mặc áo đồng phục của trường nên Quý phụ huynh vui lòng mặc bộ rời cho các bé (Áo + quần hoặc áo + váy), không mặc váy liền.

Kính mời toàn thể các Quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý cùng đến tham gia chung vui chào đón một năm học mới cùng Trường MN Ánh Sao.

Để đảm bảo cho buổi lễ thành công tốt đẹp, nhà trường kính đề nghị các phụ huynh cùng phối hợp cho con đi học đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng thông báo và kính mời.

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

Kính gửi: Các quý phụ huynh Trường MN Ánh Sao

Nằm trong kế hoạch nghỉ lễ của cả nước, kỷ niệm ngày lễ trọng đại 2/9 – Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Trường Mầm non Ánh Sao trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ lễ của các con học sinh như sau:

Sinh nhật các bé tháng 8/2019

Ngày thứ 6 - 16/08/2019 vừa qua, Trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức sinh nhật tháng cho các bé tháng 8 thật vui vẻ và thú vị. Chúc mừng sinh nhật các chàng trai tháng 8!!! Chúc các con luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớnngoan thật ngoan, học giỏi thật giỏi nhé! Buổi liên hoan sinh nhật tháng này còn có một chút đặc biệt, đó là sự có mặt của Chú hề vui vẻ, các con được trải nghiệm Tạo hình bóng baylàm kem bông thật vui, thật ngon nữa. Bố mẹ cùng xem các hình ảnh ngày vui của các con Trường Mầm non Ánh Sao nhé!

Thông báo Khai giảng Lớp Montessori năm học 2019 - 2020

Nhân dịp chào đón năm học mới và khai giảng lớp học ứng dụng MONTESSORI đầu tiên, Trường Mầm non Ánh Sao xin thông báo CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC BÉ NHẬP HỌC THÁNG 9/2019, để tạo điều kiện cho thật nhiều bé được trải nghiệm phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI, như sau:

Thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Kính gửi: Các quý phụ huynh Trường MN Ánh Sao

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Trường mầm non Ánh Sao xin thông báo lịch nghỉ Lễ của các con học sinh như sau:

Trang 1 trong tổng số 9