mod_vvisit_counterTất cả1892646
Tin Tức Ánh Sao

Thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Kính gửi: Các quý phụ huynh Trường MN Ánh Sao

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, trường MN Ánh Sao xin thông báo lịch nghỉ Lễ của các con học sinh như sau:

Trường Mầm non Ánh Sao chúc mừng 8/3

"Mặt trời lấp đầy nhân gian bằng những tia nắng ấm

Người phụ nữ lấp đầy trái tim bằng những nhịp yêu thương"

Trường MN Ánh Sao xin được gửi nhịp yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ trên khắp thế giới, đến các bà, các mẹ và các cô giáo của mái nhà Ánh Sao thân thương.

Trường MN Ánh Sao tổ chức Hội chợ Xuân 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Tết đến Xuân sang, để các bé thêm vui tươi phấn khởi và có các trải nghiệm thú vị cũng như hiểu hơn về phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam, Trường MN Ánh Sao xin thông báo tổ chức chương trình "CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019" với những nội dung như sau:

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG MN ÁNH SAO

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường MN Ánh Sao đã bắt đầu lúc 9h sáng thứ 4, ngày 05/09/2018. Cũng giống như không khí khai giảng của học sinh khắp cả nước, các con học sinh Trường MN Ánh Sao cũng đã chào đón năm học mới trong không khí vui tươi phấn khởi. Mời cả nhà xem một số hình ảnh của các bé tại "Ngày hội dến trường của bé" nhé!

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Kính gửi: Các Quý Phụ huynh Trường MN Ánh Sao

Trong không khí hân hoan của học sinh khắp nơi trên cả nước chào đón năm học mới, Trường MN Ánh Sao xin thông báo tổ chức buổi lễ "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019" cụ thể như sau:

Quà tặng nhân dịp khai giảng năm học 2018 - 2019

Kính gửi toàn thể Quý phụ huynh yêu mến!

Tưng bừng chào đón năm học 2018-2019, để không khí chào đón năm học mới thêm tưng bừng rộn rã,bé đi học vui vẻ phấn khởi - ba mẹ không phải lo nặng gánh các chi phí đầu năm học, Trường MN Ánh Sao có món quà nhỏ tặng cho các con khi đăng ký nhập học trong tháng 9 như sau:

- Tặng phí nhập học ban đầu

- Tặng học phí tháng đầu tiên

Chúc các bé và các cô có 1 năm học mới thành công rực rỡ ạ!!!

Hát vang bài ca truyền thống của Trường nào các con yêu!!!

"Cháu chào bà, cháu chào ông, cháu đến với Trường Ánh Sao;

Con chào mẹ, con chào ba con đến trường với cô giáo;

... là mầm non Trường Ánh Sao tuyệt vời!"

Trang 2 trong tổng số 9