mod_vvisit_counterTất cả1892084
Tin Tức Ánh Sao

MN Ánh Sao chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Mầm non xin được gửi lời chúc yêu thương đến các bà, các mẹ, đến một nửa quan trọng của thế giới.

THÔNG BÁO DÃ NGOẠI CỦA TRƯỜNG MN ÁNH SAO

Để các bé có dịp được tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh, Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức cho các con vui chơi dã ngoại tại Trung tâm vui chơi Kinder Park.

- Địa điểm: Kinder Park - 614, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Thời gian: Sáng thứ 3 - ngày 21/04/2015

Lịch Thao giảng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Thực hiện kế hoạch do Ban Giám hiệu nhà trường phát động về phong trào thi đua chào mừng 32 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức thao giảng, dự giờ, đánh giá chất lượng, phương pháp giảng dạy đối với các giáo viên đứng lớp. Trân trọng kính mời các Quý phụ huynh cùng tham dự vừa hòa mình vào không khí học của các con tại lớp, vừa đánh giá và có những góp ý để chất lượng giảng dạy của các cô giáo và nhà trường ngày một hoàn thiện và tốt hơn.

TB Khai giảng năm học 2014-2015 và Vui Tết Trung thu của Trường MN Ánh Sao

Vậy là một mùa thu nữa lại về, gió thu đang cựa mình thổi vào đất trời chút man mát dịu dàng. Nhẹ nhàng khép lại những ngày hè sôi động có nắng vàng, biến xanh và bờ cát trắng, đón chào mùa thu, học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc nô nức đón chào một năm học mới. Hòa chung nhịp đập với hàng nghìn trường học và hàng triệu học sinh Việt Nam, toàn thể cô và trò Trường Mầm non Ánh Sao đang háo hức chuẩn bị cho năm học 2014 – 2015 với những bài học mới, những chặng đường mới và nhiều thành công mới.

Thu về, trẻ em còn được rộn ràng đón một ngày Tết cổ truyền vô cùng gắn bó và thân thương, đó là ngày Tết Trung thu.

Để mở đầu cho một năm học mới và tạo sân chơi bổ ích vui vẻ cho các con nhân dịp Tết Trung thu, Nhà trường xin trân trọng thông báo tổ chức

“Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015”“Vui Tết Trung thu”

cho các con Trường Mầm non Ánh Sao như sau:

- "Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015": 9h00 - ngày 05/09/2014

- Liên hoan “Vui Tết  Trung thu”: 16h00 - ngày 05/09/2014

- Địa điểm: Trường Mầm non Ánh Sao – Số 24, Ngõ 205, Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kính mời toàn thể các Quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý cùng đến tham gia chung vui chào đón một năm học mới và cùng hòa mình để về với tuổi thơ qua những trò chơi dân gian, vui phá cỗ trung thu của các con Trường MN Ánh Sao.

Để đảm bảo cho buổi lễ thành công tốt đẹp, nhà trường kính đề nghị các phụ huynh cùng phối hợp cho con đi học đầy đủ và đúng giờ, đặc biệt là các con trong đội văn nghệ của trường.

Trân trọng thông báo và kính mời.

Bé tự làm thiệp tặng mẹ cho ngày 8/3 ngọt ngào

Ngày quốc tế phụ nữ luôn là dịp để một nửa thế giới được đón nhận sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành. Để góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào mà các mẹ nhận được nhân ngày 8/3, Trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các con tự làm thiệp 8/3 để dành tặng mẹ yêu thương. Dưới đây là một số hình ảnh tràn ngập sắc màu và không khí rộn ràng vui vẻ của các con yêu trong buổi làm thiệp "handmade" này.

Tết đến với các con Trường Mầm non Ánh Sao - Gói bánh chưng

Hòa chung với không khí đón Tết của năm Giáp Ngọ 2014, với mong muốn đem cái Tết đến thật gần hơn nữa, giúp các con yêu hiểu hơn về một số hoạt động Tết cổ truyền của dân tộc, bên cạnh chủ đề chủ điểm học về Tết, Trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các con tham gia thực hành gói bánh chưng - một món ăn không thể thiếu trong những ngày Lễ Tết. Cả nhà cùng ngắm một số hình ảnh của buổi "học" đầy thú vị này nhé!

Trang 3 trong tổng số 9