mod_vvisit_counterTất cả1911266
Tin Tức Ánh Sao

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

Nằm trong kế hoạch nghỉ lễ của cả nước, kỷ niệm ngày lễ trọng đại 2/9 – Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Trường Mầm non Ánh Sao trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ lễ của các con học sinh như sau:

Tuyển sinh năm học 2013 - 2014

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Đối tượng tuyển sinh: Trẻ từ 12 tháng - 6 tuổi

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và Vui tết Thiếu nhi 1/6

Hòa với bản nhạc râm ran của tiếng ve ngày hè, cùng sắc màu mùa hạ tươi vui của vòm lá xanh và hoa phượng đỏ, đúng 9h sáng ngày 1/6, Trường mầm non Ánh Sao đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và Vui Tết thiếu nhi 1/6" cho toàn thể các con học sinh yêu quý. Đến dự buổi Lễ có đại diện của UBND Phường Đồng Tâm, đông đảo các Quý phụ huynh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và sự tham gia đầy đủ nhiệt tình của các con học sinh của Trường. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ thật vui và đáng nhớ này.

Bé yêu tự làm bánh trôi bánh chay nhân ngày Tết Hàn thực

Theo phong tục cổ truyền, Tết Hàn thực diễn ra vào ngày 3/3 (Âm lịch) hàng năm đã trở thành một trong những ngày Tết không thể thiếu trong năm của người Việt Nam. Vào ngày này, người Việt thường làm bánh trôi, bánh chay, nấu xôi chè lễ Phật và cúng gia tiên. Nhân dịp này, Trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các bé tự tham gia trổ tài làm bánh trôi bánh chay, cả nhà cùng theo chân vào bếp với cô và trò Trường Mầm non Ánh Sao nhé!

Thông báo khám sức khỏe định kỳ lần 2 Năm học 2012 - 2013

Nằm trong kế hoạch của Bộ giáo dục và Đào tạo đối với việc khám sức khỏe định kỳ cho các con học sinh lứa tuổi Mầm non, thực hiện theo đúng kế hoạch đã đăng ký, Trường Mầm non Tư thục Ánh Sao xin thông báo đến toàn thể các Quý phụ huynh về việc Khám sức khỏe định kỳ lần 2 Năm học 2012 - 2013 cho các con học sinh như sau:

Bé tự làm hoa loa kèn tặng bà và mẹ 8/3

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các con học sinh yêu quý của Trường Mầm non Ánh Sao đã tự "thu hoạch" một bó hoa loa kèn giấy mang dấu ấn của riêng bàn tay bé trông thật đáng yêu dành tặng bà và mẹ. Cả nhà cùng ngắm những hình ảnh của ngày "lao động" vất vả nhưng đầy ý nghĩa này của bé nhé!

Trang 6 trong tổng số 9