Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay698
mod_vvisit_counterHôm qua445
mod_vvisit_counterTrong tuần1746
mod_vvisit_counterTuần trước2640
mod_vvisit_counterTrong tháng16456
mod_vvisit_counterTháng trước23346
mod_vvisit_counterTất cả1909739
Hiện có 10 khách Trực tuyến

Bé yêu tự làm bánh trôi bánh chay nhân ngày Tết Hàn thực

Chỉ mục bài viết
Bé yêu tự làm bánh trôi bánh chay nhân ngày Tết Hàn thực
Trang 2
Tất cả các trang
Share

Theo phong tục cổ truyền, Tết Hàn thực diễn ra vào ngày 3/3 (Âm lịch) hàng năm đã trở thành một trong những ngày Tết không thể thiếu trong năm của người Việt Nam. Vào ngày này, người Việt thường làm bánh trôi, bánh chay, nấu xôi chè lễ Phật và cúng gia tiên. Nhân dịp này, Trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các bé tự tham gia trổ tài làm bánh trôi bánh chay, cả nhà cùng theo chân vào bếp với cô và trò Trường Mầm non Ánh Sao nhé!

 

Đầu tiên chúng mình chuẩn bị nguyên liệu làm bánh này: Bột nếp, đường phèn, đường mật, đậu xanh đã được đồ chín và nghiền nhuyễn, hạt vừng thơm.

Cô Hường kể cho các con nghe về ngày Tết Hàn thực và giới thiệu các nguyên liệu làm bánh

Các cô chia bột cho các con tự làm bánh

 



Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)