Ánh Sao: +84-4-38696675
|
Hotline: +84-974947306
|
Hôm nay | 319 | |
Hôm qua | 345 | |
Trong tuần | 3506 | |
Tuần trước | 4116 | |
Trong tháng | 27080 | |
Tháng trước | 83578 | |
Tất cả | 2178465 |
Chỉ mục bài viết |
---|
Bé yêu tự làm bánh trôi bánh chay nhân ngày Tết Hàn thực |
Trang 2 |
Tất cả các trang |
Theo phong tục cổ truyền, Tết Hàn thực diễn ra vào ngày 3/3 (Âm lịch) hàng năm đã trở thành một trong những ngày Tết không thể thiếu trong năm của người Việt Nam. Vào ngày này, người Việt thường làm bánh trôi, bánh chay, nấu xôi chè lễ Phật và cúng gia tiên. Nhân dịp này, Trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các bé tự tham gia trổ tài làm bánh trôi bánh chay, cả nhà cùng theo chân vào bếp với cô và trò Trường Mầm non Ánh Sao nhé!
Đầu tiên chúng mình chuẩn bị nguyên liệu làm bánh này: Bột nếp, đường phèn, đường mật, đậu xanh đã được đồ chín và nghiền nhuyễn, hạt vừng thơm.
Cô Hường kể cho các con nghe về ngày Tết Hàn thực và giới thiệu các nguyên liệu làm bánh
Các cô chia bột cho các con tự làm bánh