mod_vvisit_counterTrong tuần2079
Tin Tổng Hợp

Ngày hội đến trường 2012 - 2013

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2012 - 2013

Đúng 8h sáng ngày 05/09/2012, toàn thể cô, trò và phụ huynh của Trường Mầm non Ánh Sao đã có một ngày hội đến trường thật vui và ấm áp trong tiết trời se se lạnh của mua thu Hà Nội. Các con ai cũng háo hức, áo quần xúng xính, cờ hoa rộn ràng, cùng bố mẹ và ông bà đến Trường để tham dự lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

Làm sao bé thích ứng những ngày đầu đi học mẫu giáo?

Con gái tôi năm nay 2 tuổi, sắp bắt đầu đi mẫu giáo. Mấy hôm nay cả gia đình tôi đã chuẩn bị cho cháu rất nhiều thứ, dù vậy, tôi rất lo không biết con gái mình có thích ứng tốt với môi trường mới hay không.

Chị em giải mã tín hiệu cơ thể

Tay bị lạnh, chảy máu chân răng, chuột rút bắp chân… những dấu hiệu đó nói lên điều gì?
Mỗi dấu hiệu đều có nguyên nhân riêng, chúng ta cần phải phân biệt dấu hiệu nào không cần phải lo lắng và dấu hiệu nào đòi hỏi phải nhanh chóng tìm gặp bác sĩ.

'Thu phí hạn chế phương tiện cá nhân là tận thu'

Theo tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành, Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fullbright, phí hạn chế phương tiện cá nhân thực tế không phát huy được mục tiêu giảm phương tiện mà chủ yếu tăng nguồn thu cho nhà nước.

Bí quyết nấu cho bé tập nhai

Không ít bà mẹ đau đầu với việc bé không chịu nhai thức ăn mà chỉ “nuốt trộng” và “trả lại” tất cả những gì hơi lợn cợn. Qua kinh nghiệm chăm con của nhiều mẹ, chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo nhỏ để các mẹ xử lý tình huống này, giúp bé ăn nhanh hơn, biết nhai và nuốt được những món “ngon lành”.

Ý nghĩa của ngày TẾT ở Việt Nam

TẾT ở Việt Nam là những ngày lễ hội lớn cho cả nước. Những ngày ấy mọi xóm làng, nhà nhà, ai ai cũng nghỉ làm việc và vui vầy đoàn tụ. Ngày tết có tính thiêng liêng và là một dịp làm mới lại mọi việc. Những ngày ấy việc mùa màng thường xong xuôi, dân làng làm lễ tạ ơn trời đất. TẾT mọi người chia sẻ với nhau những niềm vui ấm áp, tặng nhau những món quà để cầu chúc cho nhau một năm mới vạn sự như ý và còn rất nhiều phong tục có ý nghĩa khác.

Trang 1 trong tổng số 7