Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay361
mod_vvisit_counterHôm qua360
mod_vvisit_counterTrong tuần721
mod_vvisit_counterTuần trước2783
mod_vvisit_counterTrong tháng12345
mod_vvisit_counterTháng trước13074
mod_vvisit_counterTất cả1092961
Hiện có 9 khách Trực tuyến
Tin Tổng Hợp

Người mẹ chín lần tiễn con đi không còn nữa

TT - Hôm qua (10-12), mẹ Nguyễn Thị Thứ - người mẹ có chín người con hi sinh trong chiến tranh - đã trút hơi thở cuối cùng tại quê hương Quảng Nam. Có lẽ đó là một trong những người mẹ phải chịu nhiều nỗi đau mất mát nhất trên đất nước ta.

Xem chi tiết

 

Xúc động hình ảnh bác sĩ cứu thai nhi trong cơ thể mẹ đã chết

Một trường hợp hiếm hoi khi thai nhi được cứu sống khỏe mạnh trong cơ thể người mẹ đã mất. Xen lẫn giữa nước mắt vì thương xót bé vừa ra đời đã mất mẹ là sự cảm phục tới tập thể bác sĩ Bệnh viện TW Huế, đặc biệt là bác sĩ Bạch Ngõ.

Xem chi tiết

 
 

Tâm sự của cô giáo Mầm Non

Người ta thường hay ví những người thầy giống như người lái đò đưa khách qua sông. Khi khách qua rồi mấy ai còn trở lại và đặc biệt hơn là nhớ đến người đưa khách năm xưa.

Xem chi tiết

 
 

Mẹ xin lỗi con!

Mẹ chưa bao giờ nghĩ rằng một chút thiên vị vô tình, chỉ là vì tình thương tự nhiên của người mẹ với đứa em ốm yếu của con, lại có thể làm con tổn thương đến thế.

Xem chi tiết

 
 

Tôi là con trai của bố

Một buổi sáng lạnh thấu xương ở New England năm 1964, tuyết rơi bốn ngày đã cứng như băng, cao tới tận cửa sổ phòng ngủ. Trong cơn buồn ngủ của đứa trẻ 12 tuổi, tôi bước qua hành lang vào buồng tắm, nghe tiếng động cơ xe tải đang nổ ầm ầm ngoài sân.

Xem chi tiết

 
 

Vì con giống bố!

Sau tháng đầu, tôi có trao đổi với thầy dậy bơi về việc đăng ký cho Tin tập thêm tháng nữa, thầy khuyên "Thôi, khỏi anh ơi! Giờ có tập nữa thì cũng rứa. Anh cứ cho cháu đi bơi cùng bố mẹ, cho quen dần dần đã...".

Xem chi tiết

 
 

Trang 6 trong tổng số 7

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)