mod_vvisit_counterTất cả1907511
Tin Tổng Hợp

Dị ứng thức ăn có các triệu chứng gì?

Nếu con bạn bị dị ứng thức ăn, bạn sẽ thấy ngay các triệu chứng sau đây xuất hiện trong vài phút hoặc vài giây:
• Ho
• Họng và lưỡi bị khô và ngứa
• Da bị ngứa và nổi mẩn đỏ
• Buồn nôn và bị phù
• Tiêu chảy và/hoặc ói
• Thở khò khè, hơi thở ngắn
• Lưỡi và họng sưng phồng
• Chảy nước mũi, nghẹt mũi
• Mắt bị đau, đỏ và ngứa

Để con xinh như mẹ

Nhiều người đã biết yoga là một trong những biện pháp luyện tập có tác dụng tốt đến cả thể chất và tinh thần, giúp ta khỏe mạnh, thoải mái, và cả… tươi tắn, xinh xắn hơn nữa. Nhưng nhắc đến yoga, ta thường chỉ nghĩ ngay đến người lớn; vì trẻ con hiếu động làm sao có thể chịu đựng được những bài tập quá “tĩnh” này chứ?

Nỗ lực có giá trị nhất

Sự nổ lực có giá trị nhất không phải là khi mọi thứ đến với bạn dễ dàng mà chính là lúc bạn gặp phải hòan cảnh khó khăn nhất.

Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày

Ngày 6/1, Sở Giáo dục Đào tạo đã có tờ trình gửi UBND Hà Nội đề xuất thời gian nghỉ Tết Tân Mão của ngành giáo dục là 11 ngày.

“Sao bố lại đánh con?”

Trời đã sầm tối nhưng không thấy Minh đi học về, mẹ cuống cuồng hối bố đi tìm con. Tìm khắp nơi không thấy, bố vừa lo vừa chạy xe. Chợt thấy Minh đang ngồi trên bãi cỏ thường có mấy người chích ma túy, bực quá, bố tát Minh một cái.

Nhiều học sinh Hà Nội nghỉ học vì rét đậm

Rét đậm đột ngột 10 độ C đã khiến nhiều phụ huynh cho con em nghỉ học. Có trường mẫu giáo số cháu đến lớp chỉ hơn một nửa.

Trang 5 trong tổng số 7