mod_vvisit_counterTất cả1910377

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và Vui tết Thiếu nhi 1/6

Hòa với bản nhạc râm ran của tiếng ve ngày hè, cùng sắc màu mùa hạ tươi vui của vòm lá xanh và hoa phượng đỏ, đúng 9h sáng ngày 1/6, Trường mầm non Ánh Sao đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và Vui Tết thiếu nhi 1/6" cho toàn thể các con học sinh yêu quý. Đến dự buổi Lễ có đại diện của UBND Phường Đồng Tâm, đông đảo các Quý phụ huynh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và sự tham gia đầy đủ nhiệt tình của các con học sinh của Trường. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ thật vui và đáng nhớ này.

Các con trong bộ đồng phục thân thương đến từ sớm cùng bà và mẹ háo hức chuẩn bị cho buổi lễ

Các con vui lắm, nét mặt rạng ngời, vui cười hết cỡ

Chúng mình ngồi ngoăn chăm chú nghe cô giới thiệu đại biểu trong phần đầu buổi lễ

Những chú chim sơn ca của Lớp Sao 3 cất tiếng hát với Liên khúc "Bingo" "Twinkle twinkle Little Star". Ở trường, hàng tuần bé đều có những giờ học tiếng Anh rất vui và thú vị nên thuộc rất nhiều bài hát tiếng Anh hay, các bé nhỉ?

Tiết mục "Ồ sao bé không lắc" của các con Lớp Sao 1

Nhẹ nhàng sâu lắng cùng tiết mục múa "Về quê" của 4 thiên thần nhỏ Lớp Sao 3

Sôi động cùng tiết mục nhảy Erobic "Con cào cào"

Các bé líu lo hát vang "Bài ca đi học" - Đi học thật là vui các bạn nhỉ?

Hòa mình cùng "Đường bé đến trường" thật trong trẻo và vui tươi, các phụ huynh cũng như nhớ lại những hình ảnh của thời thơ ấu.

Tạm biệt dòng suối nhỏ trên con đường đến trường của bé, các con lại tưng bừng nhảy khỏe khoắn với tiết mục "Đu quay""Thể dục sáng". Chúng mình phải chăm tập thể dục để có 1 sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp các con nhé!

Mãn nhãn với các người mẫu nhí trên sàn Catwalk của Trường Mầm non Ánh Sao

Nét mặt hồn nhiên của các con làm cho các phụ huynh không ngớt trầm trồ thích thú

Các cặp đôi hoàn hảo sải bước tự tin trên sân khấu

Có lẽ phút giây xúc động nhất là thời khắc tại lễ ra trường của các bé lớp mẫu giáo lớn. Trong suốt những năm tháng học tại trường, bé đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, với trường, với lớp, với cô, với bạn bè. Thời gian trôi nhanh quá, đã đến lúc bé phải tạm biệt cô và các bạn để bước vào Lớp 1, hay xa hơn nữa là bước tiếp con đường đời thênh thang trong tương lai với biết bao nhiêu niềm vui mới đón chờ. Tất cả như lắng đọng, không gian như ngưng lại, như níu kéo thời gian, như muốn bé có thêm thời gian để gắn bó với mái trường Mầm non Ánh Sao yêu dấu. Có đâu đó nụ cười hạnh phúc khi các con đã dần trưởng thành, nhưng cũng có đâu đó những khóe mắt cay cay của các cô khi phải tạm xa những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. “Chia tay nhé, rồi ngày vui ta gặp lại nhau”. Bé tạm biệt mái trường Mầm non Ánh Sao thân thương, nhưng chắc chắn, sau này có dịp bé sẽ còn quay lại thăm trường, thăm lớp – để ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu, để cùng kể cho trường nghe về thành công của các bé. Các bé nhớ nhé, Trường vẫn luôn lưu giữ những hình ảnh của các bé trong trái tim và luôn theo dõi từng bước đi của các con trong tương lai, chúc các con luôn mạnh khỏe, ngoan, học giỏi, có nhiều thành công và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ.

2 bé Đức Minh và Kim Tiểu Yến chia sẻ cảm xúc trong Lễ ra trường

Sau khi trao tặng Giấy chứng nhận "Cháu ngoan Bác Hồ" cho các bé đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2012 - 2013, Nhà trường đã tổ chức liên hoan nhỏ cho các con vui Tết thiếu nhi 1/6. Các con vui lắm, cười tươi hết cỡ

Năm học 2012 – 2013 đã chính thức khép lại, để mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui mới, nhiều thành công mới của toàn thể cô và trò Trường mầm non Ánh Sao. Ngoài kia, mặt biển xanh đang vẫy gọi, đón chờ tiếng nô đùa thật hồn nhiên của các bé, một mua hè thật tuyệt đang chào đón các con. Chúc các con có một mùa hè thật vui và lý thú bên gia đình, bên những người thân yêu và có nhiều hoạt động hè bổ ích dưới mái trường mầm non yêu mến.