mod_vvisit_counterTất cả1907681

- Đối tượng tuyển sinh: Trẻ từ 12 tháng - 6 tuổi

- Thời điểm áp dụng: Từ ngày 01/09/2013

2. Hồ sơ tuyển sinh:

- Đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường)

- 03 ảnh 4 x 6

- Giấy khám sức khỏe và chứng nhận tiêm chủng (Photo)

3. Thông tin về Học phí:

- Phí xây dựng cơ sở vật chất (Phí thu mỗi năm một lần vào đầu năm học và không hoàn trả lại với bất kỳ lý do gì):

+ Năm học đầu tiên: 1.000.000 đồng/năm

+ Các năm tiếp theo: 600.000 đồng/năm

- Học phẩm: 200.000 đồng/năm (Phí thu mỗi năm một lần vào đầu năm học và không hoàn trả lại với bất kỳ lý do gì)

- Học phí hàng tháng (Thời gian học từ 6h45 đến 18h, từ thứ 2 đến thứ 7):

+ Nhóm trẻ từ 12 - 24 tháng : 1.400.000 đồng/tháng

+ Nhóm trẻ từ 24 trở lên: 1.200.000 đồng/tháng

+ Học phí thứ bảy: Miễn phí

- Tiền ăn:

+ Tiền ăn: 20.000 đồng/ ngày (Gồm 2 bữa chính lúc 10h30 và 14h30 + 1 bữa phụ, đảm bảo dinh dưỡng chuẩn: Ntrẻ 780Kcal/ngày/trẻ và Mgiáo 800Kcal/ngày/trẻ)

+ Ăn sáng: 7.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

+ Ăn tối tại trường: 13.000 đồng/bữa (mang về: 10.000 đồng/bữa) (tùy phụ huynh đăng ký)

+ Tiền sữa: 4.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

- Tiền điện nước: 50.000 đồng/tháng (Đã bao gồm tiền điều hòa chạy 2 chiều mát về mùa hè và ấm vào mùa đông)

4. Dịch vụ tùy chọn (phụ huynh đăng ký ):

- Tổ chức sinh nhật cho bé theo yêu cầu riêng của gia đình.

- Tắm gội cho bé: 20.000 đồng/lần

- Trông ngoài giờ (từ 18h – 21h): 20.000 đồng/giờ

- Trông bé qua đêm (từ 21h): 70.000 đồng/đêm

- Trông ngày chủ nhật: 150.000 đồng/ngày (đã bao gồm 2 bữa ăn chính và 1 bữa phụ)

5. Cơ sở vật chất:

- Toàn bộ Trường được giám sát bởi hệ thống Camera trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé tại trường.

- Phòng học thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn gỗ cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn.

- Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32’’, đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập không gây độc hại với trẻ.

- Mỗi bé nhập học được trang bị 01 bộ giường đệm, chăn gối phù hợp với từng mùa, khăn, cốc và yếm ăn riêng biệt.

- Phòng vệ sinh có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

6. Chương trình học:

- Nhà trường luôn tuân theo chương trình học chuẩn đúng với Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

- Bên cạnh những môn học chính khóa, nhà trường còn mở rộng cho bé chương trình học bổ trợ. Trẻ làm quen tiếng anh, các môn nghệ thuật nhằm nâng cao phông văn hóa cho trẻ, phát hiện và bồi dưỡng cho những trẻ thực sự có năng khiếu.

7. Đội ngũ giáo viên:

Trường Mầm non Ánh Sao đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, 100% tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đúng chuyên ngành, để những bước đi đầu đời của các con được chăm sóc và định hướng đúng đắn

8. Y tế và Dinh dưỡng:

- Định kỳ hàng năm, Nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho các con 2 lần/năm và luôn tư vấn cho phụ huynh các vấn đề về dinh dưỡng, sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

- Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối sử dụng thực phẩm sạch, tươi ngon cùng thực đơn phong phú, đảm bảo chăm sóc toàn diện bữa ăn cho các con.

9. Hoạt động ngoại khóa:

Nhà trường tổ chức các buổi thăm quan dã ngoại định kỳ 2 lần/năm (có thông báo cụ thể lịch trình đến phụ huynh khi tổ chức)

10. Quyền lợi của phụ huynh

- Được quyền truy cập miễn phí hệ thống camera của trường trên cơ sở tuân thủ và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung ghi trên mạng.

- Được nhận trước kế hoạch học, thực đơn của bé hàng tuần và thường xuyên có sự trao đổi thông tin qua cuốn sổ “Nhật ký hàng ngày của bé” để giữa gia đình và nhà trường luôn có sự phối hợp tốt trong công tác giáo dục và chăm sóc bé.

- Được quyền tham gia diễn đàn của nhà trường (do hội phụ huynh quản trị) nhằm thúc đẩy sự hiểu biết giữa phụ huynh với phụ huynh, giữa phụ huynh với nhà trường, tạo điều kiện cho bé được sống và học tập trong điều kiện tốt nhất.