mod_vvisit_counterTất cả1908757
Tin Tức Ánh Sao

Bé yêu khéo tay làm thiệp 20/10 tặng bà và mẹ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, các con yêu của Trường Mầm non Ánh Sao đã có những giờ thủ công vui vẻ cùng cô giáo khéo tay làm thiệp 20/10 tặng bà và mẹ yêu thương. Dưới đây là một số hình ảnh ngày "làm việc" vô cùng thú vị của các con.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Trường Mầm non Ánh Sao xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể các bà và các mẹ yêu thương.

Hình ảnh các con Trường Mầm non Ánh Sao vui Tết trung thu

Nhằm mang đến cho các con học sinh yêu quý một mùa Trung thu đáng nhớ, ngày 18/09/2013 vừa qua, Trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức Chương trình "Vui Tết Trung thu 2013" với rất nhiều trò chơi dân gian đặc sắc và các hoạt động bổ ích như: Rước đèn đón trăng, liên hoan văn nghệ, bé vui phá cỗ Trung thu ... Chương trình không chỉ là một món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ mà còn giúp các phụ huynh được trở về một Trung thu xưa nhiều kỷ niệm. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày Tết trung thu vui ơi là vui, thích ơi là thích của các con Trường Mầm non Ánh Sao.

Thư mời Tham dự Vui tết Trung thu 2013

Tết trung thu – Tết thiếu nhi luôn được các em nhỏ háo hức chào đón. Năm nay, với mong muốn đem lại cho các con học sinh Trường Mầm non Ánh Sao một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ, Trường Mầm non Ánh Sao kính thông báo tổ chức Ngày hội “Vui Tết Trung Thu” như sau:

Hình ảnh "Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014"

Tháng 9 về, cả nước đã chào đón tháng 9 bằng những hoạt động rộn rã và trang hoàng mừng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9. Tháng 9 về, Hà Nội đã chào đón mùa thu bằng những cơn mưa ngâu tầm tã và một chút gió mùa thu se lạnh. Tháng 9 về, các học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc đã tạm biệt những ngày hè oi ả với những phượng, những ve, những hoạt động hè bổ ích và lý thú để cùng bước vào một năm học mới. Tháng 9 về, các con học sinh thân yêu của Trường Mầm non Ánh Sao cũng đã sẵn sàng chào đón một năm học mới – Năm học 2013 – 2014.

Thư mời tham dự Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014

Hòa cùng không khí hào hùng của dân tộc Việt Nam chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, cùng chung nhịp đập với hàng nghìn trường học và hàng triệu học sinh Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, toàn thể cô và trò Trường Mầm non Ánh Sao cũng đang háo hức chào đón một năm học mới – Năm học 2013 - 2014

Trang 5 trong tổng số 9