mod_vvisit_counterTất cả1911326

Bé yêu khéo tay làm thiệp 20/10 tặng bà và mẹ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, các con yêu của Trường Mầm non Ánh Sao đã có những giờ thủ công vui vẻ cùng cô giáo khéo tay làm thiệp 20/10 tặng bà và mẹ yêu thương. Dưới đây là một số hình ảnh ngày "làm việc" vô cùng thú vị của các con.

Mở đầu cùng đến với Lớp Sao 5: Các con chăm chú nghe cô Hường giới thiệu về nguyên liệu, màu sắc cho tấm thiệp sắp làm.

Sau khi nghe cô hướng dẫn, các con Lớp Sao 5 bắt đầu thực hành rất vui vẻ, nhưng không kém phần nghiêm túc nhé!

Với những công đoạn khó, bé sẽ được cô giáo chỉ bảo tận tình và còn cầm tay uốn cho đẹp xinh đúng khuôn hình nữa. Bé yêu cô lắm!

Lớp Sao 5 đã hoàn thành 2/3 tác phẩm rồi ạ, các con vẫn hăng say lắm, lao động miệt mài. ^^

Cô cầm tay con và nắn nót ghi những lời chúc tốt đẹp dành cho bà và mẹ yêu thương. Có lẽ không từ nào diễn tả được hết tình cảm, lòng biết ơn của các con dành cho bà và mẹ, nhưng các con vẫn muốn thể hiện phần nào tình cảm thiêng liêng đó khi làm món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành cho bà, cho mẹ.

Tèn tén ten, cuối cùng thì tác phẩm của các con Lớp Sao 5 cũng đã hoàn thành ạ. Cô và các con cười tươi khoe thành quả vui như những bác nông dân được mùa.

Lớp Sao 3 cũng chăm chỉ là thiệp 20/10 tặng bà và mẹ đây ạ.

Cô Ngọc đã giúp từng bạn để bạn nào cũng có những món quà thật đẹp, nhìn mặt các con ai cũng thích thú và hào hứng với công việc đang làm.

Các con cặm cụi làm trông yêu ơi là yêu í ạ, yêu cả cô và trò ^^

Chúng mình sắp hoàn thành xong sản phẩm rồi, cố lên các con yêu, trông vẫn hồ hởi phấn khởi lắm ạ.

Cùng ngắm các bé Lớp Sao 3 rạng rỡ với thành quả của mình. Mong là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ làm cho các bà, các mẹ vui hơn, hạnh phúc hơn trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lớp Sao 2 tuy nhỏ nhưng tinh thần làm việc và sáng tao của cô và trò cũng được phát huy tối đa, các con làm thiệp đơn giản nhưng cũng không kém phần ý nghĩa đâu nhé!

Các con được cô cắt cho các tấm thiệp hình trái tim, sau đó cô sẽ cùng con trang trí bằng cách chấm tay vào màu và chấm vào giấy để làm đường viền và những bông hoa thật đẹp bên trong.

Phía ngoài tấm thiệp, cô và các con sẽ trang trí những bông hoa được cắt rất đẹp và nhiều màu sắc. Các con nhỏ nên được cô Thuý và cô Phương hướng dẫn rất tận tình.

Các con đều rất vui, cười toe toét và cùng nhau chăm sóc tác phẩm của mình. Mong là các cô sẽ cho chúng mình có được nhiều hoạt động chơi mà học đầy bổ ích và vô cùng thiết thực như thế này.

Mỗi trái tim nhỏ xinh là một thông điệp mà các con Lớp Sao 2 muốn gửi đến những người bà, người mẹ vô cùng yêu thương.

Lớp Sao 1 là những bé út yêu của Trường Mầm non Ánh Sao, nhân ngày 20/10 các con cũng đã vẽ hoa tặng bà và mẹ dưới sự hướng dẫn của cô Gấm mà các con thường gọi với cái tên vô cùng thân thương: Mẹ Gấm