mod_vvisit_counterTrong tuần1944
mod_vvisit_counterTất cả1909937
Tin Tức Ánh Sao

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Mầm non Ánh Sao đã phát động phong trào "Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11". Đợt phát động này nhằm động viên đội ngũ cán bộ giáo viên – nhân viên của trường thi đua “Chăm con tốt – Dạy con ngoan – Sáng tạo hoạt động” để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên vững nghiệp vụ, chắc tay nghề và không ngừng học hỏi sáng tạo cho các con học sinh những nền móng vững chắc để phát triển tương lai mai sau.

Bé khéo tay làm thiệp 20/10 "Handmade"

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Mầm non Ánh Sao xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể các bà và các mẹ yêu thương. Hôm nay, các con học sinh yêu quý của trường cũng đã tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến các bà, các mẹ kính yêu. Cả nhà mình cùng xem những hình ảnh của buổi làm thiệp 20/10 "Handmade" của các con dưới sự hướng dẫn của các cô giáo trường Mầm non Ánh Sao nhé!

Vui Tết Trung Thu 2012

Hòa trong không khí đón Tết Trung thu của các bé thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc, tối ngày 28/09/2012, toàn thể cô và trò cùng các phụ huynh của Trường Mầm non Ánh Sao đã cùng "Vui Tết Trung Thu" thật rộn ràng và ấm áp.

Kết quả khám sức khỏe định kỳ Lần 1 Năm học 2012 - 2013

Sáng thứ năm - Ngày 27/09/2012, Nhà trường đã phối hợp cùng các bác sỹ của Trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng tổ chức khám kiểm tra sức khỏe tổng thể cho các con bao gồm: Thể lực, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt, Nội khoa, Da liễu, Đo chiều cao, cân nặng ... Trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh đã cùng phối hợp cho con đi học đầy đủ và đúng giờ để các bác sỹ thực hiện khám đúng theo yêu cầu chuẩn của Bộ Y tế.

Thư mời Tham dự Vui tết Trung thu

Trường Mầm non Ánh Sao phối hợp cùng Hội phụ huynh tổ chức "Vui tết Trung thu" cho các con học sinh của trường. Trân trọng kính mời các Quý phụ huynh đến tham dự và vui đón Trung thu cùng các con.

Thông báo khám sức khỏe định kỳ

Trường Mầm non Ánh Sao xin thông báo đến toàn thể Quý phụ huynh về việc Khám sức khỏe định kỳ cho các học sinh của Trường Lần 1 Năm học 2012 – 2013 như sau:

Trang 8 trong tổng số 9