mod_vvisit_counterTất cả1911411

Bé khéo tay làm thiệp 20/10 "Handmade"

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Mầm non Ánh Sao xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể các bà và các mẹ yêu thương. Hôm nay, các con học sinh yêu quý của trường cũng đã tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến các bà, các mẹ kính yêu. Cả nhà mình cùng xem những hình ảnh của buổi làm thiệp 20/10 "Handmade" của các con dưới sự hướng dẫn của các cô giáo trường Mầm non Ánh Sao nhé!

Các con chăm chú nghe cô hướng dẫn

Và cùng bắt tay vào thực hành

Cô ơi, con chưa đính được bông hoa này vào thiệp, cô giúp con với!

Các con đều thích thú chăm chút cho tác phẩm của mình

Sản phẩm "Handmade" do các con thân yêu làm đã hoàn thiện rồi, các con cùng giơ lên khoe với cô và các bạn nào!

"Các con xin chúc những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các bà và các mẹ yêu thương, cảm ơn công ơn sinh thành và nuôi dưỡng như trời biển của các bà, các mẹ.  Các con cũng xin hứa sẽ cố gắng ăn ngoan, ngủ ngoan, học ngoan, luôn là con ngoan - trò giỏi để xứng đáng với lòng tin yêu và niềm tự hào của ông bà, cha mẹ"