mod_vvisit_counterTất cả1907504

Kết quả khám sức khỏe định kỳ Lần 1 Năm học 2012 - 2013

Sáng thứ năm - Ngày 27/09/2012, Nhà trường đã phối hợp cùng các bác sỹ của Trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng tổ chức khám kiểm tra sức khỏe tổng thể cho các con bao gồm: Thể lực, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt, Nội khoa, Da liễu, Đo chiều cao, cân nặng ... Trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh đã cùng phối hợp cho con đi học đầy đủ và đúng giờ để các bác sỹ thực hiện khám đúng theo yêu cầu chuẩn của Bộ Y tế.

Hầu hết các bé đều khá ngoan khi được bác sỹ thăm khám, tuy vẫn còn có một số bé khóc nhè do tâm lý sợ bác sỹ nhưng với sự tận tình và nghiệp vụ chăm sóc trẻ của các bác sỹ cùng sự dỗ dành của các cô giáo của trường, các con đều đã được khám đầy đủ và đạt chất lượng đề ra. Bố mẹ gặp cô giáo chủ nhiệm lớp để nhận kết quả khám sức khỏe của các con nhé!

Sau đây là một số hình ảnh của buồi khám sức khỏe Nhà trường cập nhật để các Quý phụ huynh cùng theo dõi hoạt động của con:

Các con xếp hàng chờ đến lượt khám, như người lớn ý bố mẹ ạ.

Các bé bắt đầu vào khám thôi nào!

Chúc các con học sinh của Trường Mầm non Ánh Sao luôn mạnh khỏe nhé!