Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay354
mod_vvisit_counterHôm qua360
mod_vvisit_counterTrong tuần714
mod_vvisit_counterTuần trước2783
mod_vvisit_counterTrong tháng12338
mod_vvisit_counterTháng trước13074
mod_vvisit_counterTất cả1092954
Hiện có 8 khách Trực tuyến
Tin Tức Ánh Sao

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8-3 đã đến thật nhanh, lại thêm một dịp để Trường Mầm non Ánh Sao gửi lời chúc tri ân cùng tình cảm sâu sắc dành cho một nửa yêu thương của thế giới.

Xem chi tiết

 

Trường Mầm non Ánh Sao chúc mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Năm mới Quý Tỵ 2013 đã đến rồi, Trường Mầm non Ánh Sao xin gửi lời chúc “Xuân An Khang – Tết Sum Vầy” đến toàn thể các Quý Phụ huynh thân mến, kính chúc các Quý Phụ huynh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xem chi tiết

 
 

Hình ảnh "Vui Giáng sinh - Chào năm mới" của Trường Ánh Sao

Giáng sinh an lành đã đến, Năm mới hạnh phúc đã sang, trong tuần lễ ngập tràn không khí lễ hội, toàn thể cô và trò của Trường Mầm non Ánh Sao đã tưng bừng "Vui đón Giáng sinh - Chào mừng năm mới 2013" thật vui tươi và ấm áp. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của cô và trò trường Mầm non Ánh Sao:

Xem chi tiết

 
 

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2013

Kính gửi: Toàn thể Quý phụ huynh học sinh cùng tập thể Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm non Ánh Sao

Xem chi tiết

 
 

Mầm non Ánh Sao thông báo tổ chức "Vui đón giáng sinh”

Một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến gần, một năm mới hạnh phúc cũng đang gõ cửa đến từng nhà, không khí vui vẻ đang tràn ngập khắp mọi nơi. Trường Mầm non Ánh Sao xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc đến toàn thể cán bộ nhân viên, các quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý của trường.


Xem chi tiết

 
 

Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức học tiếng Anh cho các con

Để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh, giúp các con học sinh phát triển toàn diện, bước đầu làm quen với học ngoại ngữ, phát triển khả năng giao tiếp khẩu ngữ tự nhiên, hình thành thói quen và tâm lý yêu thích học tiếng Anh, Trường Mầm non Ánh Sao tổ chức học tiếng Anh cho các con, cụ thể như sau:

 

Xem chi tiết

 
 

Trang 7 trong tổng số 9

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)