mod_vvisit_counterTất cả1892434

Hình ảnh các con Trường Mầm non Ánh Sao vui Tết trung thu

Nhằm mang đến cho các con học sinh yêu quý một mùa Trung thu đáng nhớ, ngày 18/09/2013 vừa qua, Trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức Chương trình "Vui Tết Trung thu 2013" với rất nhiều trò chơi dân gian đặc sắc và các hoạt động bổ ích như: Rước đèn đón trăng, liên hoan văn nghệ, bé vui phá cỗ Trung thu ... Chương trình không chỉ là một món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ mà còn giúp các phụ huynh được trở về một Trung thu xưa nhiều kỷ niệm. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày Tết trung thu vui ơi là vui, thích ơi là thích của các con Trường Mầm non Ánh Sao.

Ngay từ chiều, cô và các con đã được chơi nhiều trò chơi rất thú vị:

Trò kéo co quen thuộc nhưng lúc nào cũng rất được các con yêu thích

Lớp Sao 3 kéo co vui ơi là vui, cười tít mắt

Các khán giả cổ vũ nhiệt tình và cũng vui không kém người chơi đâu nhé!

Chúng mình còn chơi trò nhảy ô nữa này

Lớp Sao 3 và Lớp Sao 2 cũng chơi nhảy ô rất giỏi, các con bé nhưng nhiệt tình lắm nhé!

Chơi xong rùi, chúng mình phá cỗ Trung thu thui cả nhà ơi!

Yummy, ăn ngon ngon tóa!

Vừa vui phá cỗ, vừa tạo dáng pose hình và chờ đợi đến tối để cùng các bạn vui rước đèn và liên hoan văn nghệ ngoài trời nhé!

Cùng cụm dân cư Tập thể Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ rước đèn trung thu và liên hoan văn nghệ cho các con học sinh

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm

Chúc các con yêu luôn có những ngày tết Trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Mầm non Ánh Sao tư hào khi là nơi lưu giữ một phần kỷ niệm thời thơ ấu của các con học sinh