mod_vvisit_counterTất cả1892665

Bé tự làm thiệp tặng mẹ cho ngày 8/3 ngọt ngào

Ngày quốc tế phụ nữ luôn là dịp để một nửa thế giới được đón nhận sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành. Để góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào mà các mẹ nhận được nhân ngày 8/3, Trường Mầm non Ánh Sao đã tổ chức cho các con tự làm thiệp 8/3 để dành tặng mẹ yêu thương. Dưới đây là một số hình ảnh tràn ngập sắc màu và không khí rộn ràng vui vẻ của các con yêu trong buổi làm thiệp "handmade" này.

Lớp Sao 1 - bé út ít mở hàng ạ!

Dưới sự hướng dẫn của mẹ Gấm, các con có vẻ hào hứng "làm việc" lắm ạ!

Ai cũng cặm cụi chăm chút cho tác phẩm của mình, yêu ơi là yêu, các mẹ nhỉ?

Tèn tén ten, thiệp chúc mừng mẹ nhận ngày 8/3 đã hoàn thành xong rồi ạ!

Mẹ yêu ơi, con xin gửi lời chúc yêu thương nhất dành cho mẹ. "CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!"

Lớp Sao 2 cũng rộn ràng làm thiếp tặng mẹ đây ạ!

Mỗi tấm thiệp là một thông điệp yêu thương của các con dành cho mẹ, các cô cũng tận tình chỉ dẫn cho các con làm ra những sản phẩm thật đẹp.

Thiệp tặng mẹ 8/3 của Lớp chúng mình đã hoàn thiện rồi nè!

Mỗi trái tim nhỏ xinh đều có ghi những lời chúc yêu thương, là những điều mong ước các con dành cho các mẹ.

"MẸ ƠI, MẸ MÃI LÀ NGƯỜI CHÚNG CON YÊU THƯƠNG NHẤT TRÊN ĐỜI"!

Bây giờ nhà mình cùng ghé thăm Lớp Sao 3 để cùng xem không khí chào đón ngày 8/3 nhé!

Các con ai cũng thích thú với công việc của mình

Cô giúp con dán chữ "MẸ" vào ngay giữa tấm thiệp và gắn hoa nữa nè!

Các con vui lắm, tươi cười rạng rỡ nè! Đây vừa là dịp để các con thể hiện tình cảm với mẹ, vừa là cơ hội để các con rèn luyện sự khéo léo và sáng tạo, thích ơi là thích!

Không khí làm việc khẩn trương và say mê của các con

Những tấm thiệp yêu thương mang theo cả những thông điệp thương yêu của các con dành cho mẹ! Chúc mẹ ngày 8/3 có thật nhiều niềm vui và ngày nào cũng là ngày 8/3 của mẹ - ^^ nghĩa là ngày nào với mẹ cũng thật vui và hạnh phúc, vì mẹ luôn có chúng con ở bên cạnh, mẹ nhỉ?

Chúng con hứa sẽ ăn ngoan, ngủ ngoan và học thật giỏi để luôn làm bố mẹ vui lòng ạ

Lớp Sao 5 - Anh chị cả của Trường nhìn chững chạc quá! Ngồi khoanh tay thật ngoan để nghe cô Hường dặn dò

Cô dạy chúng mình cách cắt thiệp hình trái tim, sau đó dùng băng dính 2 mặt để dán các hình hoa và nốt nhạc ngộ nghĩnh để trang trí này!

Các con bắt đầu thực hành đây ạ! Đầu tiên mình gấp đôi giấy rồi vẽ nửa trái tim thật đẹp nhé!

Tiếp đến chúng mình dùng kéo cắt theo đường chì đã vẽ nè!

Xong rồi mình dùng băng dính để gắn các hình nhỏ lên tấm thiệp, vậy là chúng mình sắp hoàn thành xong tác phẩm rồi đấy!

Cô giúp con ghi những lời chúc yêu thương để dành cho mẹ. Con luôn yêu mẹ với cả trái tim của con, chúc mẹ ngày 8/3 và tất cả mọi ngày luôn mạnh khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc! Chúng con sẽ cố gắng để luôn là những người con ngoan, trò giỏi để bố mẹ và các cô vui lòng!