Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay245
mod_vvisit_counterHôm qua471
mod_vvisit_counterTrong tuần1812
mod_vvisit_counterTuần trước3403
mod_vvisit_counterTrong tháng15243
mod_vvisit_counterTháng trước14180
mod_vvisit_counterTất cả947971
Hiện có 11 khách Trực tuyến

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG MN ÁNH SAO

Share

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường MN Ánh Sao đã bắt đầu lúc 9h sáng thứ 4, ngày 05/09/2018. Cũng giống như không khí khai giảng của học sinh khắp cả nước, các con học sinh Trường MN Ánh Sao cũng đã chào đón năm học mới trong không khí vui tươi phấn khởi. Mời cả nhà xem một số hình ảnh của các bé tại "Ngày hội dến trường của bé" nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cô giáo hát vang bài ca "Cô giáo của Trường Ánh Sao" do cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh sáng tác. Nhìn các cô giáo hôm nay thật là xinh đẹp trong bộ áo dài tươi tắn. Các cô của chúng con à! Chúng con mong các cô yêu thương chúng con thật nhiều nhé, để mãi là 2 chữ Mẹ hiền của chúng con ạ!

 

 

 

 

Cô giáo phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Hương dẫn chương trình rất vui, làm chúng con vô cùng hào hứng ạ! Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh phát biểu chào mừng năm học mới 2018 - 2019

 

 

 

Tiết mục "Vui đến trường" của các bạn Lớp Mẫu giáo lớn ạ! Đến trường vui lắm các bạn nhé! Mời bạn đến với Trường MN Ánh Sao của chúng mình nào!

 

 

 

 

Tiết mục nhảy Erobic của các bạn nhỏ Lớp mẫu giáo bé đây ba mẹ ơi! Chúng con còn nhỏ nên lên sânnkhấu còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng cả cô và trò chúng con đều đã rất cố gắng rồi ba mẹ ạ! Lần tới chúng con hứa sẽ biểu diễn đẹp hơn nhé!

 

 

 

Tiết mục nhảy vô cùng mãn nhãn, vừa dẻo, vừa khỏe lại vô cùng sôi động của 3 thiên thần nhỏ HOÀNG NGÂN - MINH TÂM - NHÃ LINH đến từ Lớp mẫu giáo lớn ạ!

 

 

 

 

 

Lớp mẫu giáo nhỡ có chút rụt rè nhẹ nhàng hơn với tiết mục múa hát "Nụ cười xinh"

Miệng của bé hay cười nè, Mẹ khen bé cười tươi ghê, trông giống như hoa hồng dưới ánh bình minh ...

Cười đẹp xinh là thế, nên các con luôn cười thật tươi vui nhé, cứ cười lên thôi, mọi chuyện cứ để ba mẹ và các cô lo nhé!

 

 

 

"Nghĩa nhân Hạo Nam" là một tiết mục nghe khá lạ tai nhưng lại được các con tập luyện rất hào hứng và nhiệt tình ạ! Bài hát ca ngợi sự đoàn kết keo sơn, nhiệt huýêt không ngừng của tuổi trẻ. Chúng con là những mầm non của đất nước, chẳng bao lâu nữa sẽ lại tiếp bước cha anh, sẽ là những SỨC TRẺ TƯƠNG LAI đấy ạ!

 

 

 

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 khép lại với tiết mục hát tập thể của cô và trò Trường MN Ánh Sao. Bài hát truyền thống "Bé đến với Trường Ánh Sao" do cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh sáng tác có lẽ đã in sâu vào lòng của biết bao nhiêu thế hệ học sinh.

"Cháu chào bà, cháu chào ông, cháu đến với Trường Ánh Sao;

Con chào mẹ, con chào ba, con đến trường với cô giáo;

... Là mầm non Trường Ánh Sao tuyệt vời."

Đúng như lời bài hát, chúc cho cô và trò Trường MN Ánh Sao chào đón năm học mới với nhiều thắng lợi mới, cô dạy giỏi chăm con khéo, con học tốt đến trường ngoan. Chúc cho mái trường Ánh Sao luôn là ngôi nhà chung tuyệt vời của các con học sinh.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2018 - 2019


 

 

Share

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)