mod_vvisit_counterTất cả1910853

Trường MN Ánh Sao tổ chức Hội chợ Xuân 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Tết đến Xuân sang, để các bé thêm vui tươi phấn khởi và có các trải nghiệm thú vị cũng như hiểu hơn về phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam, Trường MN Ánh Sao xin thông báo tổ chức chương trình "CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019" với những nội dung như sau:

• Thời gian: 15h ngày thứ ba - 29/01/2019

• Địa điểm: Phòng chức năng Trường Mầm non Ánh Sao - Số 24, ngõ 205, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

• Nội dung chương trình:

1. Văn nghệ chào Xuân 2019: Với các tiết mục cây nhà lá vườn, vui tươi rộn ràng của cô và trò trường MN Ánh Sao

2. Hội chợ mua sắm và trò chơi giân dan: Bao gồm nhiều gian hàng là những đồ ăn, nước hoa quả, đồ Tết xinh xinh, các trò chơi dân gian thú vị do chính tay các cô giáo Trường MN Ánh Sao chuẩn bị và nghiên cứu thực hiện trong thời gian qua.

- Gian hàng ẩm thực thơm ngon

- Gian hàng Tết xinh xinh

- Gian hàng nước hoa quả tươi ngọt

- Gian trò chơi dân gian vui nhộn

Hội chợ diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn tại các gian hàng. Các mặt hàng sẽ được giao dịch bằng PHIẾU có mệnh giá do nhà Trường in, để các bé thêm kỹ năng mua bán và sử dụng đồng tiền hợp lý.

Bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Trường để đổi phiếu mua hàng cho con nhé!

Kính mời bố mẹ cùng các anh chị em của các con đến dự Hội chợ cùng cô và các con trường MN Ánh Sao, để chương trình thêm đông vui và thú vị!