mod_vvisit_counterTất cả1907775

Thông báo Khai giảng Lớp Montessori năm học 2019 - 2020

Nhân dịp chào đón năm học mới và khai giảng lớp học ứng dụng MONTESSORI đầu tiên, Trường Mầm non Ánh Sao xin thông báo CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC BÉ NHẬP HỌC THÁNG 9/2019, để tạo điều kiện cho thật nhiều bé được trải nghiệm phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI, như sau:

♦ Giảm 100% phí xây dựng và cơ sở vật chất năm học 2019 trị giá 1.000.000 đồng.

Giảm 10% học phí hàng tháng cho cả năm học cho mỗi bạn nếu là anh em ruột.

Giảm 10% học phí 1 tháng khi nhập học theo nhóm từ 2 bé trở lên

Giảm 20% học phí 1 tháng cho các con đang học ở trường với 2 điều kiện sau:

- Giới thiệu bạn mới đến trường.

- Chia sẻ bài tuyển sinh trên facebook của nhà trường để chế độ công khai (public).

Trải qua gần 10 năm hoạt động, với nỗ lực không ngừng và kinh nghiệm truyền thống sẵn có cũng như tiếp thu và ứng dụng những phương pháp giáo dục mới, Trường Mầm non Ánh Sao đã và đang hoàn thiện hơn nữa các giá trị và tầm nhìn của mình, xây dựng môi trường yêu thương, học tập tốt và không ngừng phát triển, cho trẻ nền tảng trí tuệ vững chắc và có nhân cách, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách trong tương lai và đạt được thành công ở những cấp học cao hơn.

« Sứ mệnh: Đào tạo ra thế hệ học sinh có tình yêu thương, nhân cách và trí tuệ. Có đủ năng lực, phẩm chất để trở thành công dân tốt.

« Tầm nhìn: Xây dựng trường mầm non chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt trên địa bàn.

« Cơ sở vật chất:

- Có sân chơi trước với ánh sáng chan hòa thông thoáng.

- Phòng học Montessori rộng rãi với các trang thiết bị Montessori ngoại nhập.

- Toàn bộ Trường được giám sát bởi hệ thống Camera trực tuyến chất lượng cao, Phòng học thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông,  điều hòa nhiệt độ hai chiều; máy chiếu để phục vụ tiết học giáo án điện tử, đàn organ để các con học đàn.

- Mỗi bé nhập học được trang bị 01 bộ giường đệm, chăn gối phù hợp với từng mùa.

« Chương trình học:

Chương trình giáo dục sớm Montessori: chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá.

Chương trình STEAM: STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) & Art (Nghệ thuật) giúp trẻ xây dựng các kỹ năng kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên để sử dụng khi làm việc trong thế giới công nghệ ngày nay.

- Chương trình giáo dục mầm non quốc gia theo yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo.

- Chương trình dã ngoại phong phú.

« Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên có trình độ sư phạm mầm non, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Giáo viên dạy Montessori có chứng chỉ Montessori.