mod_vvisit_counterTất cả1911004
Tin Giáo Dục

8 bài học cha nên dạy con gái

Người cha không chỉ mang lại cảm giác vững chãi, an toàn cho cô con gái nhỏ mà còn có thể dạy con nhiều điều, không phải bằng cách ngồi xuống trò chuyện, mà qua chính cách cư xử thường ngày.

Có nên tập cho Trẻ con "kinh doanh"

Theo truyền thống, các bậc cha mẹ Việt Nam thường không muốn con cái mình phải lăn lưng kiếm tiền, dù bản chân tha mẹ không dư dả. Nhưng thiết nghĩ, tùy từng lứa tuổi, hãy cho trẻ tham gia kiếm tiền bằng những cách khác nhau, để các em hiểu được sức lao động và giá trị của đồng tiền mà quý trọng.

25 nguyên tắc lịch sự cho bé

Hãy giúp bé làm chủ những nguyên tắc đơn giản trong ứng xử với mọi người, để bé luôn được chú ý và ghi nhận là một bé dễ thương, biết điều.

Trẻ em Nhật được dạy những gì?

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục lâu đời và ổn định nhất Châu Á, một nước phát triển nên đòi hỏi giáo dục phải đi đầu, nhà trường đặc biệt quan tâm đến sự phát triển toàn diện của cá nhân, nên trong trường có đa dạng các bộ môn năng khiếu để hướng trẻ theo.

Giật mình nghe con chửi bậy

Có lần quả bóng lăn vào gầm giường, khều mãi không ra, bé Bốp 5 tuổi, buột miệng “chửi” quả bóng.

Rèn luyện cho trẻ kỹ năng tự phục vụ

Muốn cho con cái nên người, chúng ta phải biết cách dạy con. Không phải cứ bỏ tiền ra tạo cho con một cuộc sống đầy đủ không thiếu thứ gì, không phải làm gì, chỉ tập trung có học là tốt.

Trang 6 trong tổng số 9