Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay417
mod_vvisit_counterHôm qua351
mod_vvisit_counterTrong tuần1258
mod_vvisit_counterTuần trước5302
mod_vvisit_counterTrong tháng10099
mod_vvisit_counterTháng trước13074
mod_vvisit_counterTất cả1090715
Hiện có 8 khách Trực tuyến

Share

 

Hãy để trẻ em thể hiện tài năng

Thực tế hiện nay, với nhà trường, trung tâm giải trí, cộng đồng xã hội, nhất là các bậc cha mẹ, tìm được cho con một trò chơi bổ ích đã khó có được một trò chơi trí tuệ, mang tính chất giáo dục cao lại càng khó hơn hoặc có nhưng chưa cung cấp nhiều sự lựa chọn.
Bộ học liệu thông minh CON HỌC GIỎI ra đời dựa trên nhiều năm nghiên cứu, đóng góp và thực nghiệm tại hơn 100 trường mầm non, tiểu học tại Việt Nam có đầy đủ những tính năng mà chúng ta đang mong muốn cần và đủ cho trẻ: Vừa học vừa chơi, phát triển trí tuệ. Đến nay chúng tôi công bố, chính thức ra mắt bộ trò chơi học liệu tại Việt Nam.

Học rất dễ - Chơi rất vui

Bộ học liệu gồm 4 bộ, theo cấp độ từ dễ đến khó, dành cho trẻ em từ 2 đến 9 tuổi, được trang trí với 20 triệu hình ảnh con vật ngây thơ, ngộ nghĩnh và rất đáng yêu, được in mầu với độ sắc nét, chất lượng cao.
Phần quan trọng nhất, đặc biệt nhất của bộ học liệu chính là nội dung của các bài chơi! Toàn bộ nội dung của các bài chơi đều được thiết kế và xây dựng bám sát theo các chủ đề, chủ điểm của chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành. Tất cả những kiến thức cần thiết, thực tế trong đời sống hàng ngày đều được mã hóa biến thành các trò chơi.
Môi trường ảnh hưởng sâu sắc tới hành vi của trẻ. Trẻ còn nhỏ nên không cần có thời gian biểu cứng nhắc, không thể yêu cầu học tập liên tục, chăm chỉ. Một khi trẻ tìm thấy niềm vui, sự thoải mái trong hoạt động ở trường, các em sẽ cảm thấy thân thuộc, yêu thích và năng lực vui chơi, học tập nhờ thế sẽ được tăng cường.
Chơi với học liệu Con Học Giỏi cung cấp một môi trường vui vẻ và kích thích phát triển cho trẻ, kích thích sáng tạo, vừa chơi, tương tác số học, đồng thời truyền tải những khái niệm đầu tiên về kỹ năng đọc, viết, làm toán...
Chơi với học liệu Con Học Giỏi là lấy trẻ làm trung tâm, tạo cho trẻ biết cách giải quyết vấn đề của riêng mình, tự đưa ra quyết định, biết chấp nhận sai lầm và tự chỉnh sửa, thông qua đó trẻ học hỏi và đúc rút kinh nghiệm cho chính mình.

Hình ảnh các bé thể hiện niềm vui sau khi chơi xong học liệu "Con Học Giỏi"

Tri thức là không giới hạn

Để chứng thực và đi đến sự thích ứng, hiệu quả cao nhất, phù hợp với trẻ em Việt, nhà sản xuất đã được phép thực nghiệm tại các trường tiểu học của Việt Nam, đó là:
- Trường mầm non Tài Năng Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
- Trường mầm non Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội
- Trường mầm non Phương Liên- Đống Đa - Hà Nội
- Trường mầm non Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
- Trường mầm non A- Ba Đình - Hà Nội
- Trường mầm non Việt Pháp - Hà Đông - Hà Nội
- Trường mầm non Hoa Linh - Cầu Giấy - Hà Nội
- Trường mầm non Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội
- Trường mầm non Văn Miếu - Hà Nội

- Trường mầm non Lâm Nhi - Ba Đình - Hà Nội

- Trường mầm non Hoa Thủy Tiên - Hà Nội
- Trường mầm non Hoa Sữa - Long Biên - Hà Nội. v.v.

Hình ảnh các bé thể hiện niềm vui sau khi chơi xong học liệu "Con Học Giỏi"


Đơn vị đưa ra ý tưởng đồng nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều ý kiến, nghiên cứu đóng góp để sản phẩm được hoàn thiện trọn bộ, thành công khi ra mắt, chính thức được các em đón nhận.

Bộ trò chơi không giới hạn khả năng linh hoạt, tầm hiểu biết và xử trí thông minh của trẻ khi chúng tôi chia ra các cấp độ, sự thích ứng khác nhau:
Mỗi quyển ứng với một chủ điểm, có 64 trang và 25 bài chơi - tương ứng, mỗi chủ điểm có thể có nhiều tập khác nhau.
Mỗi bài chơi đều có các phần như sau:
-  Tên bài chơi.
-  Mục đích của bài chơi.
-  Hướng dẫn cách chơi.
-  Hình minh họa cách chơi.
-  Từ điển Việt - Anh bằng hình.
-  Đáp án theo mã mầu.
* Số lượng các bài chơi từ 50-250 bài/4 bộ.

 

Hải Yến - EasyMedia Group

Share

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)