mod_vvisit_counterTất cả1907726

Con Học Giỏi - Bộ 100 Bài

Giá bán (piece): 970 000 VNĐ
Hãy nhanh tay để có bộ sách cho con yêu của bạn

- Hộp carton bọc màng co PVC cực đẹp
- Kích thước 230x330x60
- Bộ khung nhựa & 9 ô số cực kỳ chắc
- 100 bài chơi dạng tờ rơi được thiết kế hết sức bắt mắt và chuyên nghiệp

CHÚNG TÔI ĐÃ CHO THỰC NGHIỆM HÀNG TRĂM TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI VÀ ĐIỀU NGẠC NHIÊN LÀ "CON HỌC GIỎI" LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC TRẺ HAM HỌC, SAY MÊ HỌC VÀ TRỞ NÊN HỌC GIỎI.

Xem hướng dẫn chơi tại đây.

Giá trị của bộ học liệu:

1- Biến bài học thành trò chơi.

2- Giúp trẻ vui nhộn, làm cho việc học trở nên rất dễ, nhờ đó trẻ không ngại học, trở nên ham học và nhất định sẽ học giỏi.

Các bé vô cùng hứng thú khi sử dụng bộ học liệu "Con Học Giỏi"

3- Có đầy đủ tính đa năng, tính mềm, tính mở:
Tất cả các mục tiêu học tập về kỹ năng cũng như kiến thức của trẻ trước tuổi tới trường đều có thể triển khai trên nguyên lý thiết kế và thuật toán của bộ học liệu Con học giỏi.

4- Tạo môi trường kích thích khả năng học tập, khả năng giải quyết vấn đề
Môi trường ảnh hưởng sâu sắc tới hành vi của trẻ. Trẻ còn nhỏ nên không cần có thời gian biểu cứng nhắc, không thể yêu cầu học tập liên tục, chăm chỉ. Một khi trẻ tìm thấy niềm vui, sự thoải mái trong hoạt động ở trường, chúng sẽ cảm thấy thân thuộc, yêu thích và năng lực vui chơi, học tập nhờ thế sẽ được tăng cường.

Chơi với học liệu Con học giỏi cung cấp một môi trường vui vẻ và kích thích phát triển cho trẻ, kích thích sáng tạo, chơi, tương tác số học, đồng thời truyền tải những khái niệm đầu tiên về kỹ năng đọc, viết, làm toán...

Chơi với học liệu Con học giỏi là lấy trẻ làm trung tâm, tạo cho trẻ biết cách giải quyết vấn đề của riêng mình, tự đưa ra quyết định, biết chấp nhận sai lầm và tự chỉnh sửa, thông qua đó trẻ học hỏi và đúc rút kinh nghiệm cho chính mình.

Hãy nhanh tay để có bộ sách cho con yêu của bạn.

Liên hệ: 01294335370