mod_vvisit_counterTất cả1909866

Thông báo tổ chức "Vui đón Noel - Chào năm mới 2014"

Một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến gần, một năm mới hạnh phúc cũng đang gõ cửa đến từng nhà, không khí vui vẻ đang tràn ngập khắp mọi nơi. Trường Mầm non Ánh Sao xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc đến toàn thể cán bộ nhân viên, các quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý của trường.

Hòa chung niềm vui này, Trường Mầm non Ánh Sao tưng bừng tổ chức ngày hội “Vui đón Noel – Chào năm mới 2014” cho các con. Trân trọng kính mời các Quý phụ huynh đến tham dự và chung vui cùng các con.

-  Thời gian: 16h30 – Thứ ba, ngày 24 tháng 12 năm 2013

-  Địa điểm: Trường Mầm non Ánh Sao - 24 Ngõ 205, Đường Giải Phóng, Hà Nội

- Chương trình cụ thể:

+ Bé vui văn nghệ

+ Bé giao lưu cùng ông già Noel

+ Bé được nhận quà và liên hoan bánh kẹo

Kính mời quý phụ huynh đến tham dự và cùng đem đến cho các con yêu những niềm vui, bất ngờ nho nhỏ bằng cách mua cho các con món quà mà các con yêu thích, sau đó đóng gói và “bí mật” đưa đến trường, ông già Noel sẽ thay mặt gia đình tặng cho các con đúng món quà đó. Món quà có thể rất nhỏ nhưng sẽ là một niềm vui bất ngờ, sự động viên cổ vũ vô cùng lớn cho các bé.

Kính mong các Quý phụ huynh cho con đi học đầy đủ và nhiệt tình tham gia vui cùng các con.

Trân trọng thông báo