mod_vvisit_counterTrong tháng22082

I. Đối tượng tuyển sinh:

☺ Đối tượng tuyển sinh: Trẻ từ 12 tháng -  6 tuổi

II. Hồ sơ tuyển sinh:

☺ Phụ huynh khai đầy đủ vào mẫu đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường)

☺ 03 ảnh 4 x 6

☺ Giấy khám sức khỏe và giấy chứng nhận tiêm chủng

☺ Đơn đăng ký học môn năng khiếu (tùy theo nhu cầu của phụ huynh)

III. Cơ sở vật chất

Mầm non Ánh Sao là một ngôi trường thân thiện, giúp bé đến trường vừa có thể tự do vui chơi như ở nhà vừa được trang bị những kiến thức cần  thiết để hướng tới tương lai tươi sáng.

☺ Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, toàn bộ trường Mầm non Ánh Sao được giám sát bởi hệ thống Camera trưc tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé tại trường.

☺ Phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32’’ ,đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập đều của các hãng nổi tiếng không gây độc hại với trẻ. Phòng vệ sinh cũng có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

☺ Mỗi bé nhập học được trang bị 01 bộ giường đệm, chăn gối phù hợp với từng mùa, khăn, cốc và yếm ăn riêng biệt.

IV. Chương trình học:

☺ Nhà trường luôn tuân theo chương trình học chuẩn đúng với Quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo cho trẻ.

☺ Bên cạnh những môn học chính khóa, nhà trường còn mở rộng cho bé chương trình học bổ trợ. Trẻ làm quen tiếng anh, các môn nghệ thuật nhằm nâng cao phông văn hóa cho trẻ, phát hiện và bồi dưỡng cho những trẻ thực sự có năng khiếu.

V. Thông tin về Học phí:

1. Phí xây dựng cơ sở vật chất: 1.000.000 đồng/năm (Phí thu mỗi năm một lần vào đầu năm học và không hoàn trả lại với bất kỳ lý do gì)

2. Học phẩm: 200.000 đồng/năm (Phí thu mỗi năm một lần vào đầu năm học và không hoàn trả lại với bất kỳ lý do gì)

3. Học phí hàng tháng:

☺ Nhóm trẻ từ 12 - 36 tháng : 1.200.000 đồng/tháng

☺ Nhóm trẻ từ 36 tháng trở lên : 1.100.000 đồng/tháng

4. Tiền ăn:

Tiền ăn: 20.000 đồng/ ngày (Đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ theo tiêu chuẩn: Nhà trẻ 780Kcal/ngày/trẻ và Mẫu giáo 800Kcal/ngày/trẻ)

☺Ăn sáng:  7.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

☺Ăn tối:  10.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

☺Tiền sữa:  4.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

5. Tiền điện dùng máy điều hòa: 50.000 đồng/tháng (Thu từ tháng 5 đến tháng 10 để chạy điều hòa mát và tháng 12 đến tháng 2 để chạy điều hòa ấm)

VI. Dịch vụ tùy chọn (phụ huynh đăng ký )

☺ Tổ chức sinh nhật cho bé theo yêu cầu riêng của gia đình

☺ Tắm gội cho bé: 20.000 đồng/lần

☺ Trông ngoài giờ (từ 18h – 21h): 10.000 đồng đối với giờ đầu tiên, 15.000 đồng đối với các giờ tiếp theo

☺ Trông bé qua đêm (từ 21h): 70.000 đồng/đêm

☺ Trông ngày chủ nhật: 120.000 đồng/ngày (đã bao gồm 4 bữa ăn)

VII. Quyền lợi của phụ huynh:

☺ Được quyền truy cập miễn phí hệ thống camera của trường trên cơ sở tuân thủ và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung ghi trên mạng.

☺ Để kết hợp tốt giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục và chăm sóc bé, được nhận trước kế hoạch hàng tuần và thực đơn của bé thông qua hộp tài liệu của trường.

Được quyền tham gia diễn đàn của nhà trường (do hội phụ huynh quản trị) nhằm thúc đẩy sự hiểu biết giữa phụ huynh với phụ huynh, giữa phụ huynh với nhà trường, tạo điều kiện cho bé được sống và học tập trong điều kiện tốt nhất.