Ánh Sao: +84-4-38696675
Hotline: +84-974947306

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay590
mod_vvisit_counterHôm qua351
mod_vvisit_counterTrong tuần1431
mod_vvisit_counterTuần trước5302
mod_vvisit_counterTrong tháng10272
mod_vvisit_counterTháng trước13074
mod_vvisit_counterTất cả1090888
Hiện có 24 khách Trực tuyến
Tin Sức Khỏe

Trẻ trên 6 tháng tuổi bị lác mắt cần khám ngay

Biết con bị lác khi còn ẵm ngửa, vợ chồng chị Dương luôn nghĩ điều này chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và lớn lên con sẽ tự khỏi. Mãi khi con 4 tuổi, thấy mắt bé càng lệch, chị cho con đi khám và lo lắng biết cháu bị gai thị, cần chữa sớm.

Xem chi tiết

 

Các tiêu chuẩn phát triển bình thường của trẻ 1 tuổi

Những em bé tròn 12 tháng đến 23 tháng 29 ngày được gọi chung là trẻ 1 tuổi. Ở lứa tuổi này, bé cần tăng trung bình mỗi tháng 200-300 g. Trẻ 12 tháng tuổi được coi là phát triển bình thường nếu cân nặng gấp 3 lần lúc sinh.

Xem chi tiết

 
 

Tìm hiểu về tự kỷ ở trẻ

Chậm nói hoặc không biết nói là dấu hiệu khá phổ biến ở bé tự kỷ. Ngay cả khi bé biết nói, bé cũng không dễ dàng trong cách diễn đạt. Các triệu chứng khác là ngôn từ lẻ tẻ, lặp đi lặp lại, biểu hiện khuôn mặt và cử chỉ không khớp nhau.

Xem chi tiết

 
 

Con bị gù lưng là do cha mẹ

Đưa con đi khám, chị mới biết con bị gù lưng. Điều này khiến có cột sống của con nhô cao hơn những đứa trẻ bình thường khác, tức ngực, khó thở và đau vùng cột sống lưng. Nghe bác sỹ tư vấn, chị càng giật mình hơn vì bệnh của con là do cách bố mẹ chăm sóc không đúng.

Xem chi tiết

 
 

Lắc - Xốc nựng con: nguy hiểm đấy!

Hội chứng "trẻ bị lắc" (Shaken baby syndrome, SBS) còn gọi "tổn thương não lạm dụng" (abusive head trauma, AHT) là một hội chứng bệnh lý hay gặp, nhưng thường bị bỏ sót vì không được chú ý, kể cả các bác sĩ chuyên nhi.

Xem chi tiết

 
 

Những nguyên tắc vàng để nuôi con khoẻ

Chắc hẳn bà mẹ nào cũng đều mong muốn con mình lớn lên thật khoẻ mạnh và hạnh phúc. Để làm được điều này thì bạn cũng cần học hỏi những nguyên tắc vàng khi nuôi con.

Xem chi tiết

 
 

Trang 5 trong tổng số 6

Số 24 - Ngõ 205 (Cột Cờ)